trang chủ tin tức xe Hình ảnh xe Hyundai Accent 2024 chuẩn bị ra mắt tại Ấn Độ

Hình ảnh xe Hyundai Accent 2024 chuẩn bị ra mắt tại Ấn Độ

Hyundai Accent 2024 mang kiểu dáng hoàn toàn mới, dự kiến ra mắt tại Ấn Độ vào tháng sau.

Không lâu sau khi Hyundai Ấn Độ công bố hình ảnh teaser đầu tiên, Verna (tên gọi khác của Accent) thế hệ mới đã bị lộ diện. Qua hình ảnh, có thể nhận ra ngoại hình Accent 2024 dựa theo ngôn ngữ thiết kế "Tinh thần thể thao gợi cảm - Sensuous Sportiness" nhưng sở hữu bộ nhận diện mới, gồm dải đèn LED định vị ban ngày trải ngang giống Kona, Stargazer, cùng đèn pha LED đặt thấp. Lưới tản nhiệt tổ ong cỡ lớn.

Hyundai Accent 2024 - Ảnh 1.

Hyundai Accent thế hệ mới sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào tháng sau. Ảnh: Sidpatankar.

Đường gân hai bên hông, phần kính cột C góc cạnh và đuôi xe vuốt thể thao là nét thiết kế đặc trưng của Elantra nay đã có trên Accent mới. Đuôi xe cũng được thiết kế lại với đèn hậu LED trải ngang giống Elantra. Có thể nói rằng, Hyundai Accent thế hệ mới không có chút liên quan nào về thiết kế với đời cũ.

Cho đến thời điểm này, hãng xe Hàn vẫn chưa công bố nội thất Accent mới. Tuy nhiên, theo tờ Rushlane của Ấn Độ, nội thất sẽ được nâng cấp khá nhiều trang bị, như màn hình điện tử sau vô-lăng, màn hình giải trí lớn trung tâm, sưởi ghế trước... Mẫu xe này có thể có nhiều đường nét thiết kế nội thất giống Elantra.

Hyundai Accent 2024 - Ảnh 2.

Ảnh: Sidpatankar.

Tại Ấn Độ, Hyundai Accent (Verna) 2024 có thể dùng động cơ xăng 1.5L hút khí tự nhiên và tăng áp 1.5L. Công suất máy 1.5L hút khí tự nhiên được dự đoán là 113 mã lực, còn máy tăng áp 1.5L có thể đạt công suất 160 mã lực. Bản 1.5L hút khí tự nhiên sẽ đi kèm hộp số IVT, còn bản tăng áp có hộp số 7 cấp ly hợp kép. 

Mẫu xe này dự kiến ra mắt thị trường Ấn Độ ngay trong tháng 3.

Hyundai Thành Công đang liên tục làm mới dải sản phẩm tại Việt Nam trong năm qua, nên sẽ khó để lỡ nhịp "con gà đẻ trứng vàng" Accent mới. Trong tháng 1/2023, Accent là mẫu xe bán chạy nhất toàn thị trường với 1.024 xe. Đây cũng là mẫu xe duy nhất của Hyundai có doanh số vượt 1.000 xe trong tháng đầu năm nay.

xe mới về

Salon O to Anh Chau