trang chủ tin tức xe Porsche 911 Turbo S trang bị gói độ của Mansory giúp xe tăng sức mạnh

Porsche 911 Turbo S trang bị gói độ của Mansory giúp xe tăng sức mạnh

Porsche 911 Turbo S được trang bị gói độ của Mansory với số lượng giới hạn, giúp chiếc xe thể thao được tăng sức mạnh ngang ngửa những hypercar (siêu siêu xe).

Porsche 911 Turbo S mạnh ngang siêu siêu xe nhờ gói độ của Mansory - 1

So với gói độ PL9M Evo 900 dành cho 911 Turbo S đã ra mắt trước đó, gói độ mới đơn giản hơn nhiều. Diện mạo xe thể thao, hầm hố hơn nhưng không quá rườm rà ở bộ bodykit. Đầu xe được bổ sung líp cản trước và ốp hốc gió. Nắp ca-pô mới làm bằng sợi carbon gân guốc hơn.

 Porsche 911 Turbo S mạnh ngang siêu siêu xe nhờ gói độ của Mansory - 2

Hai bên sườn bổ sung bộ ốp nhỏ gọn nhưng cải thiện tính thẩm mỹ hơn cho xe. Ốp hốc gió có thêm bộ ốp mới mang thiết kế mềm mại. Tương tự, gương chiếu hậu thay mới bộ ốp làm từ chất liệu carbon.

 Porsche 911 Turbo S mạnh ngang siêu siêu xe nhờ gói độ của Mansory - 3

Xe sử dụng bộ mâm đa chấu sơn đen nhằm tạo sự đồng nhất với bộ bodykit, nổi bật bên trong là cùm phanh màu vàng và hệ thống phanh gốm - carbon.

 Porsche 911 Turbo S mạnh ngang siêu siêu xe nhờ gói độ của Mansory - 4

Hãng độ nước Đức làm mới đuôi xe bằng cánh gió và nắp động cơ dùng sợi carbon. Bộ khuếch tán với độ cắt xẻ mạnh hơn, đi kèm hệ thống ống xả thể thao đặt đối xứng. Mansory cũng cung cấp một số phụ kiện khác nếu khách hàng muốn diện mạo xe hầm hố hơn.

 Porsche 911 Turbo S mạnh ngang siêu siêu xe nhờ gói độ của Mansory - 5

Nguyên bản, động cơ boxer 6 xy-lanh, dung tích 3.8 lít của Porsche 911 Turbo S tạo ra công suất 640 mã lực và mô-men xoắn 800 Nm. Mansory đã nâng thông số này lên mức 900 mã lực và 1.050 Nm - ngang ngửa sức mạnh của nhiều mẫu hypercar triệu USD.

 Porsche 911 Turbo S mạnh ngang siêu siêu xe nhờ gói độ của Mansory - 6

Nhờ công suất tăng lên, chiếc 911 Turbo S có thể tăng tốc 0-100 km/h trong 2,5 giây. Tốc độ này nhanh hơn 0,2 giây so với xe nguyên bản. Tuy nhiên, vận tốc tối đa vẫn giữ ở mức 330 km/h để đảm bảo an toàn cho người lái.

 Porsche 911 Turbo S mạnh ngang siêu siêu xe nhờ gói độ của Mansory - 7

Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cá nhân hóa khoang nội thất, bởi Mansory cung cấp nhiều tùy chọn khác nhau. Chiếc trong bài thay đổi đơn giản khi chỉ bọc lại ghế ngồi, táp-lô và táp-pi bằng màu xanh da trời bắt mắt.

 Porsche 911 Turbo S mạnh ngang siêu siêu xe nhờ gói độ của Mansory - 8

Tại Việt Nam, Porsche 911 Turbo S có giá bán khởi điểm từ 16,5 tỷ đồng. Đến nay, đã có không dưới 5 chiếc thuộc thế hệ 992 được đưa về thông qua đơn vị phân phối chính hãng. Tuy nhiên, chưa có đại gia nào nâng cấp xe bằng các gói độ bodykit.

 Porsche 911 Turbo S mạnh ngang siêu siêu xe nhờ gói độ của Mansory - 9

Mansory là thương hiệu độ xe ít được đại gia Việt ưa chuộng. Đến nay, số lượng xe nâng cấp gói độ của hãng này chỉ khoảng vài chiếc, như Ferrari 488, Rolls-Royce Cullinan… Porsche 911 thường chỉ được các đại gia lựa chọn hãng độ nhẹ nhàng như TechArt hay MiW Design.

 (Theo dantri.com.vn)

xe mới về

Salon O to Anh Chau