trang chủ tin tức xe Hình ảnh của Mazda CX-5 hoàn toàn mới với ngoại hình và động cơ mới

Hình ảnh của Mazda CX-5 hoàn toàn mới với ngoại hình và động cơ mới

Mazda CX-5 sau khoảng 7 năm ra mắt, mẫu CUV cỡ C thế hệ mới sẽ có tinh chỉnh thiết kế, có thể có thêm hệ truyền động hybrid.

Dù hiện tại, phía Mazda vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông tin gì về CX-5 thế hệ mới nhưng kênh Youtube Polo To đã phác họa hình ảnh về mẫu xe này để người dùng có thể hình dung rõ hơn.

 

Theo đó, Mazda CX-5 thế hệ mới sẽ mang dáng dấp hiện đại và bắt mắt hơn. Xe vẫn được phát triển dựa trên phong cách thiết kế KODO đặc trưng của hãng xe Nhật nhưng lại sở hữu những đường nét cắt xẻ khí động học tinh tế và đầy sắc sảo. 

 

 

Đầu xe nổi bật với lưới tản nhiệt quen thuộc đi cùng cụm đèn pha LED hiện đại được thiết kế gọn gàng, bóng bẩy. Cụm đèn hậu phía đuôi xe cũng mang dáng vẻ trẻ trung, mềm mại, thể hiện tính thẩm mỹ nhất quán từ trước ra sau xe.

 

 

Hãng xe Nhật chưa tiết lộ thông tin gì về xe nên có thể mạnh dạn đoán, CX-5 mới không chỉ sử dụng các hệ truyền động tương tự như phiên bản hiện hành mà sẽ được trang bị thêm hệ thống truyền động hybrid, giống như Toyota Corolla Cross.

 

Điều này hoàn toàn có thể xảy ra bởi Toyota sở hữu 5% cổ phần của Mazda. Hai công ty này cũng từng “bắt tay” để phát triển ra mẫu Mazda 3 hybrid dành riêng cho thị trường Nhật Bản. 

 

 

Ngoài ra, mẫu Corolla Cross của Toyota và Mazda CX-50 đều đang được lắp ráp tại nhà máy Mazda Toyota Manufacturing ở Huntsville, Alabama, Mỹ.

 

Bên cạnh những thay đổi về thiết kế và động cơ, nhiều khả năng, Mazda CX-5 thế hệ mới cũng sẽ có những cải tiến về trang bị an toàn để hỗ trợ người lái một cách tốt nhất. 

(Theo xehay.vn)

 

xe mới về

Salon O to Anh Chau