trang chủ tin tức xe BMW đã chính thức ra mắt chiếc mui trần Concept Skytop tại lễ hội tại Concorso d'Eleganza Villa d'Este

BMW đã chính thức ra mắt chiếc mui trần Concept Skytop tại lễ hội tại Concorso d'Eleganza Villa d'Este

Mẫu xe ý tưởng mới nhất của BMW là Skytop Concept - một mẫu mui trần dựa trên BMW M8 mui trần với cảm hứng được lấy từ các dòng mui trần tinh tế trong quá khứ như Z8 hay 507.

 

Bên cạnh mẫu mô tô R 20 Concept, BMW đã chính thức ra mắt chiếc mui trần Concept Skytop tại lễ hội tại Concorso d'Eleganza Villa d'Este. Concept Skytop là mẫu xe hai cửa, hai chỗ ngồi có mui targa và được trang bị động cơ V8 tăng áp kép công suất 617 mã lực của BMW M8 Competition.

Khác với những chiếc xe của hãng gần đây, Concept Skytop có thiết kế tinh tế hơn nhiều nhờ lưới tản nhiệt hình quả thận cân đối và phần đầu mũi cá mập cổ điển của công ty. Phần đầu xe gọn gàng do bị loại bỏ hầu hết các kheo gió cầu kỳ không cần thiết thường thấy trên hầu hết các xe hiện đại. Góc nhìn từ trên xuống gần giống như hình dáng của một chiếc thuyền cao tốc.

Màu sơn thực chất là một lớp sơn chuyển màu được thực hiện bởi một trong những họa sĩ bậc thầy giàu kinh nghiệm nhất của BMW. Ở phần phía sau, tông màu nâu đỏ của mui chuyển sang màu bạc trầm với hiệu ứng bóng chrome trên lớp sơn bên ngoài. Tay nắm cửa thông thường không còn nữa mà được thay thế bằng các cánh nhỏ rời rạc. BMW cho biết đèn LED "hàng thửa" của Skytop là một trong bộ đèn mỏng nhất hiện tại.

Mặc dù có mui trần Targa, nhưng cửa sổ phía sau của Skytop có thể được thu lại hoàn toàn để có thêm trải nghiệm ngoài trời. Bản thân mui xe - được làm bằng da được chia thành hai phần. Di chuyển vào bên trong, không chỉ có mui xe được làm bằng da mà những dải da bò được sử dụng để phủ hầu hết các bề mặt bằng màu nâu đỏ.

Việc BMW tung ra Skytop cũng không phải là trùng hợp, khi chiếc xe được tạo nên để mừng 25 năm ra mắt người tiền nhiệm Z8. Được thiết kế bởi Henrik Fisker, mẫu xe mang tính biểu tượng này lấy cảm hứng từ chiếc 507 cổ điển và nổi bật với thiết kế sử dụng nhiều nhôm cũng như mui cứng có thể tháo rời. Chỉ có chưa đến 6.000 chiếc Z8 được sản xuất.

 

 

 

 

 

 

(Theo xedoisong.vn)

xe mới về

Salon O to Anh Chau